Thiết kế web bán hàng wordpressHãy liên hệ với công ty chúng tôi  để nhận báo giá và những tư vấn tốt nhất về thiết kế website, hãy để bạn trở thành một khách hàng tiềm năng của chúng tôi , xin chân thành cảm ơn.

Website bán hàng là công cụ trao đổi giữa người bán và người mua, Nơi người bán giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến người mua có nhu cầu và thực hiện công cuộc trao đổi thành công mà không cần giao tiếp trực tiếp.

Như vậy, đồng nghĩa trên website bán hàng online cần thể hiện đầy đủ những sản phẩm, dịch vụ của nhà cung cấp. Cùng với đó là thông tin liên lạc, công cụ đặt hàng, thanh toán trực tuyến được thao tác nhanh chóng.

Website bán hàng có vai trò gì?

Vai trò quan trọng đầu tiên của Website bán hàng chính là thúc đẩy doanh số bán hàng, gia tăng doanh thu hiệu quả.

Từ những sản phẩm thiết yếu hàng ngày như ăn, ở, mặc đến các nhu cầu vui chơi, giải trí xa hoa… Người dùng chỉ cần lên mạng, sớt thông tin, tìm nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ mình muốn hoặc có thể tham khảo một vài nơi và chat online trực tuyến đặt hàng hoặc gọi số hotline. Đem đến một sự tiện dụng nhất có thể.

Website bán hàng là gì giờ đây được hiểu chính là công cụ bán hàng, sinh lời cho nhà kinh doanh. Do vậy đây là công cụ không thể thiếu với bất kỳ đơn vị kinh doanh nào trong thời hiện đại.

Lợi ích khi thiết kê website bán hàng chuẩn SEO

Nếu bạn là một doanh nghiệp có một trang web bán hàng online, bạn hoàn toàn có thể là một doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất ở khu vực Hồ Chí Minh, thậm chí Việt Nam, nhưng nếu trang web của bạn:

    Không có một giao diện phù hợp và dễ dàng sử dụng.
    Không truyền tải được đúng thông điệp của sản phẩm.
    Không có chức bán hàng, thanh toán đơn hàng và chăm sóc khách hàng.
    Không nằm trong các vị trí top Google.

Thiết kế web bán hàng wordpress

Vậy thì hãy đối mặt với điều này đi! Sẽ có rất ít khách hàng tìm đến bạn. Từ đó doanh thu và thương hiệu của bạn cũng không thể phát triển vượt bậc. Nếu bạn muốn rất nhiều đơn hàng mỗi ngày để bạn có phải thuê thêm nhân việc để bắt kịp tiến độ thì bạn phải được thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tối ưu nhất.

Ở trong lĩnh vực kinh doanh online, nó đã không còn là “Chỉ cần bạn xây dựng web, khách hàng sẽ tới”. Những ngày mà chỉ cần “một trang web đơn giản” và hi vọng trang web của bạn sẽ xuất hiện lên bộ máy tìm kiếm Google hạng đầu và tiếp đó có thật nhiều khách hàng “xông vào” công ty bạn đã qua lâu rồi.

Vấn đề mà nhiều khách hàng chúng tôi gặp phải – và có thể bạn có cùng chung vấn đề ấy – đó là: họ là luật sư, nha sĩ, bác sĩ, chủ nhà hàng/ khách sạn, thợ làm bánh, … nhưng họ không phải là một chuyên gia thiết kế web bán hàng.

Điều đó không sao cả bởi vì đã có chúng tôi đây. Đây là lý do chúng tôi muốn đề cập tới và giúp bạn giải quyết vấn đề này trên web bạn
Công ty thiết kế website là gì?

Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế website họ thường tìm đến các nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web bán hàng. Công ty thiết kế website chính là cầu lối đáp ứng các yêu cầu mà khách hàng cần có website để niêm yết lên sàn giao dịch internet. Việc lựa chọn nhà cung cấp website tốt sẽ cho ra những sản phẩm thiết kế website hiệu quả, và đặc biệt trong xu thế hiện nay việc thiết kế website đòi hỏi khả năng tương thích cũng như tính thẩm mỹ ứng dụng cao trên các công cụ tìm kiếm.

Chính vì lý do đó công ty thiết kế website sẽ phục vụ cho khách hàng đạt được những mong muốn tốt nhất cho việc xây dựng thiết kế website.
Chọn công ty thiết kế Web Chuẩn để thiết kế website bán hàng giá rẻ

Công ty thiết kế Web Chuẩn luôn có đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm đảm bảo hiệu suất làm việc. Thái độ làm việc chuyên nghiệp luôn hỗ trợ & tư vấn nhiệt tình đặc biệt với những khách hàng còn chưa biết nhiều về mảng thiết kế này để có thể tạo ra một trang web đúng ý khách hàng và đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn.

Thời gian thiết kế và bàn giao trang web diễn ra đúng theo kế hoạch đã đề ra trước đó, không bao giờ có tình trạng chậm trễ tiến độ làm ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của quý công ty.

Thiết kế web bán hàng wordpress

Theo thống kê từ google, càng ngày những người dùng điện thoại mua sắm nhiều hơn những người ngồi máy tính. Vì thế, nếu một website không thân thiện với điện thoại thì sẽ bị google xếp hạng là kém. Website bán hàng có giao diện tối ưu cho điện thoại sẽ có tỷ lệ khách khám phá trang web nhiều hơn và do đó có thể bán được nhiều hàng hơn. Hiện nay, việc thanh toán trực tiếp không còn khó khăn hay vướng mắc như khoảng thời gian trước đây nên nhu cầu thanh toán trực tuyến được ưa chuộng hơn cả nhờ sự nhanh gọn nhẹ.

Thiết kế web bán hàng quần áo giá rẻ của chúng tôi sẽ giúp cho website của bạn xuất hiện trên top 10 các công cụ tìm kiếm và khách sẽ dễ dàng tìm thấy website của bạn và tìm thấy những sản phẩm họ cần trên website của bạn. Với phong cách thiết kế web chuyên nghiệp, bạn sẽ tạo cho khách hàng được sự an tâm và thích thú khi trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm của bạn.
Lợi ích khi thiết kế website bán quần áo thời trang online chuyên nghiệp tại công ty chúng tôi

– Với chi phí thiết kế xây dựng website chuyên nghiệp hợp lý nhất cho doanh nghiệp và shop

– Cùng nhiều giao diện website mảng thời trang, quần áo, may mặc đẹp và chuyên nghiệp

– Chế độ bảo mật an toàn nhất qua nhiều lớp, chống lại sự tấn công của các hacker hay đối thủ cạnh tranh

– Tích hợp giao diện mobile cho tất cả website, đảm bảo chuẩn SEO hỗ trợ SEO onpage tối đa giúp đưa các từ khóa lên trang nhất của công cụ tìm kiếm một dễ dàng

– Tốc độ load trang nhanh nhất

– Tích hợp nhiều cổng thanh toán online giúp mọi việc thanh toán của khách hàng trở nên đơn giản, tiện lợi

– Được áp dụng những công nghệ thiết kế web thời trang, quần áo tân tiến, tối ưu nhất trên thị trường hiện nay

– Cam kết hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi 24/7

Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO thân thiện với công cụ tìm kiếm, cấu trúc web chuẩn SEO giúp công cụ tìm kiếm trên web dễ dàng nhận diện giúp phát huy mọi tính năng và lợi ích của 1 trang web chuẩn trong việc kinh doanh.

Mức phí cạnh tranh cùng nhiều hoạt động hỗ trợ và ưu đãi dành cho khách hàng.

Chúng tôi là những chuyên gia về lĩnh vực thiết kế web chuẩn SEO và quản lý sự hiện diện của khách hàng chúng tôi trên Internet. Hãy để chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất để những khách hàng mà đang tìm kiếm bạn và lĩnh vực bạn sẽ tìm thấy bạn nhanh chóng.

Nhu cầu thiết kế website bán hàng tăng cao

Ngày nay, với nhu cầu kinh doanh và mua sắm online đã và đang phát triển chóng mặt, nhu cầu thiết kế website là không thể thiếu. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin và xem trước sản phẩm mà không cần phải trực tiếp đến cửa hàng như trước đây. Tạo ra rất nhiều thuận lợi cho cả người bán và người mua.

Một trong những loại hình kinh doanh online đang rất được ưa chuộng hiện nay với nhu cầu rất lớn từ thị trường đó là mặt hàng mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. Cần phải nói thêm rằng, các cửa hàng truyền thống hiện nay vẫn có thể duy trì hiệu quả bán hàng nhưng không còn được như trước và chắc chắn 1 điều sẽ không bằng website bán hàng online.

Việc bán hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng trên Facebook hay Zalo thực tế cũng chỉ là hình thức tạm thời bởi những nhược điểm của nó như bạn phải chủ động tìm kiếm khách hàng, độ tiếp cận khách hàng thấp nếu như bạn không chịu chi tiền cho quảng cáo. Nếu không thường xuyên cập nhật, bài viết sẽ nhanh chóng bị trôi đi và chìm vào quên lãng

Từ đó, một địa chỉ kinh doanh trên Facebook hiện nay thường không để lại nhiều ấn tượng đối với khách hàng và thường là những shop không có thương hiệu riêng, không có tính chuyên nghiệp, điều này có thể sẽ khiến bạn tụt hậu so với những đối thủ của mình. Cùng với đó là độ tin cậy không cao.

Ngược lại, đối với 1 website bán hàng chuyên nghiệp, thông tin cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn sẽ được hiển thị đầy đủ và bài bản,  sản phấm cũng sẽ được cố định với đầy đủ thông tin và hình ảnh chi tiết. Khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và tìm được những thông tin cần biết về sản phẩm đó và đưa ra quyết định đặt mua hoặc đến trực tiếp cửa hàng của bạn với sự tin cậy hơn hẳn mạng xã hội.
Thiết kế web bán hàng mỹ phẩm online

Thiết kế web bán hàng wordpress

Một vấn đề quan trọng trong kinh doanh online đó website sẽ luôn được ưu tiên hiển thị kết quả trên những công cụ tìm kiếm hơn mạng xã hội. Bởi các công cụ tìm kiếm luôn đưa ra những kết quả chất lượng nhất lên đầu, điều này là vô cùng quan trọng khi khách hàng có nhu cầu mua hàng online và sẽ lên internet để tìm kiếm thông tin nơi bán.

Ngoài ra, bán hàng trên điện thoại cũng đang phát triển hết sức mạnh mẽ, khi thiết kế một website bán hàng online bạn cũng sẽ nhận được 1 giao diện trên smartphone chuyên nghiệp và bạn còn được tặng tên miền cùng việc có thể dễ dàng tối ưu seo. Bên cạnh đó, bạn cũng được bàn giao toàn bộ code của website sau khi đã thiết kế xong. Tất cả thật đơn giản và bạn chỉ mất một khoản chi phí không quá lớn lúc đầu chứ không phải mất thêm những khoản phí bổ sung sau này.

Thiết kế website bán mỹ phẩm sẽ giúp bạn tăng thêm sự tin cậy trong mắt khách hàng, giúp bạn có một gian hàng online uy tín, đẹp mắt và luôn hiển thị mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể dùng website để chạy quảng cáo nhằm giới thiệu thương hiệu, giới thiệu sản phẩm nhanh chóng, tăng doanh thu lợi nhuận

Nếu bạn còn đang phân vân về việc có nên thiết kế website bán hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng giá rẻ hay không thì chắc hẳn sau khi đã đọc hết những phân tích về ưu điểm và lợi thế rõ rệt của website so với kinh doanh truyền thống và dựa vào mạng xã hội trên đây đã có quyết định chính xác nhất cho mình.


Thiết kế website uy tín, Tiêu chuẩn mới trên internet cho mọi loại website., Bạn có thể mua chứng chỉ SSL trọn đời có thể cài đặt chỉ bằng 1 click. Nhưng nếu bạn muốn dùng HTTPS bằng WordPress, bạn có thể cần làm nhiều
© 2007 - 2021 http://bepchefs.giamaygiat.net
- Phone: +84-908-744-256